Hướng dẫn nạp tiền Sodo66 Apk siêu tốc trong 3 giây

Nạp tiền Sodo66 Apk một thao tác cơ bản, đóng vai trò quan trọng trong quá trình đặt cược nhận thưởng của anh em. Thay vì phải ra ngân hàng, hoặc di chuyển đến tụ điểm chuyển tiền để nạp. Sodo66 APK xin hướng dẫn 2 cách nạp vô cùng phổ thông, nhanh chóng. Đảm bảo thao tác 1 lần là thành công 100%.

4 kiểu nạp tiền Sodo66 Apk đơn giản, nhanh chóng

Sodo66 APK luôn là tụ điểm đánh cược xanh chín, chất lượng trên thị trường. Rất được anh em bet thủ yêu thích tham gia mỗi ngày. Nhờ kho tàng trò chơi đổi thưởng siêu cấp, tỷ lệ thưởng cao và đặc biệt còn hỗ trợ ưu đãi mỗi khi đánh cược.

4 kiểu nạp tiền Sodo66 Apk đơn giản
4 kiểu nạp tiền Sodo66 Apk đơn giản

Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền thông qua chuyển nhanh 24/7

Một cách được khá nhiều hội viên lựa chọn mỗi khi nạp tiền Sodo66 Apk. Quy trình nạp khá đơn giản, lại thuận tiện cho anh em mỗi khi muốn nạp thêm vốn. 

Trước đó bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng, và đảm bảo trong có còn tiền. Sau đó thực hiện theo các bước sau để nạp thành công nguồn vốn đặt cược.

Nạp tiền thông qua chuyển nhanh 24/7
Nạp tiền thông qua chuyển nhanh 24/7
 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Sodo66 Apk trên đường link chủ. Sau đó chọn mục nạp tiền được để liền kề tên tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều phương thức khác nhau, hãy chọn thẻ nạp tiền nhanh 24/7
 • Bước 2: ngay lập tức, bạn sẽ thấy hộp thoại thông tin xuất hiện. Tại đây bạn chọn 1 trong 2 phương thức là nạp vào thẻ ngân hàng, hay nạp qua Viettel Pay. Sau đó hãy điền một số thông tin cần thiết như:

Nội dung chuyển khoản: Bao gồm tên tài khoản, và số tiền bạn gửi là bao nhiêu.

Số tiền gửi: Là con số nguyên, trên 50.000 VNĐ.

 • Bước 3: kiểm tra lại toàn bộ thông tin, và nhấn vào mục “tiến hành nạp tiền” để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền online Sodo66 apk

Ở kiểu nạp này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 phương thức khác nhau để thực hiện. Các phương thức nạp vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn cách thức thuận tiện cho bản thân nhất, sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau:

Các hình thức nạp tiền Sodo66 Apk mới nhất
Các hình thức nạp tiền Sodo66 Apk mới nhất
 • Cách nạp tiền Sodo66 Apk qua quét mã QR: Ở đây có 10 mục “thanh toán trực tuyến”, mỗi mục sẽ liệt kê các ngân hàng được liên kết. bạn có thể lựa chọn ngân hàng trùng với ngân hàng bạn đang sử dụng để thuận tiện hơn. Sau đó nhập số tiền bạn muốn nạp game, và nhấn tiến hành nạp. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang trang khác có sẵn mã QR, bạn mở app ngân hàng và quét mã, hệ thống sẽ tự động thực hiện thao tác chuyển.
 • Nạp tiền qua ví Momo/Zalo pay/VietPay: Bạn cũng sẽ lựa chọn 1 trong 3 tài khoản momo, sau đó nhập số tiền. Và nhấn tiến hành nạp, quét mã momo để hoàn tất công việc.
 • Nạp qua thẻ cào điện thoại: Cách thức này bạn cần chuẩn bị các thẻ cào với số vốn bạn muốn nạp. Sau đó hãy nhập số tiền bạn muốn nạp vào khay dữ liệu, và bấm tiến hành nạp. Hệ thống sẽ chuyển sang 1 trang thông tin mới, ở đây bạn hãy điền đúng Số Seri, Số Thẻ Cào, tên nhà mạng (Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile). Cuối cùng là nhấn vào mục nạp thẻ để hoàn tất.
 •  Nạp tiền Sodo66 Apk qua thu ngân: Một phương tiện chuyển tiền thuận lợi, bạn chỉ việc nhập số tiền vốn. Và bạn sẽ được chuyển sang trang mới, điền tất cả thông tin để hoàn tất giao dịch.

>>>Xem thêm: Tải app Sodo66 Apk trên mọi nền tảng iOS/Android

Hướng dẫn nạp tiền Sodo66 Apk qua USDT (Tether )

Đây là một phương thức nạp tiền ngoại tệ, cách thức nạp tương tự như những nơi khác. Cụ thể quá trình bạn cần phải làm để nạp thành công như sau:

Hướng dẫn nạp qua USDT (Tether )
Hướng dẫn nạp qua USDT (Tether )
 • Bước 1: Bạn vào trang nạp tiền Sodo66 Apk, sau đó bắt đầu đăng nhập tài khoản của bạn. Bấm vào mục nạp tiền được đặt ngay tên tài khoản để bắt đầu quá trình nạp.
 • Bước 2: Đầu tiên bạn cần nhập số tiền muốn nạp đã được đổi sang mệnh giá USDT. Sau đó bán sẽ được chuyển sang trang khác để có thể nhập các thông tin cần thiết. 
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn nạp tiền để kể thực hiện quá trình nạp. Đợi trong vài phút, để hệ thống tiền hành kiểm tra và thực hiện giao dịch.

Chi tiết cách nạp tiền Sodo66 Apk qua hình thức thẻ cào 

Nạp qua thẻ cào luôn là hình thức truyền thống, phù hợp với các anh em chưa có thể, thẻ ngân hàng bị lỗi,… Chi tiết quá trình rút cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện như sau:

Hướng dẫn nạp tiền Sodo66 Apk bằng hình thức thẻ cào
Hướng dẫn nạp tiền Sodo66 Apk bằng hình thức thẻ cào
 • Bước 1: Vào trang chủ nạp tiền Sodo66 Apk chính thông, sau đó người chơi bắt buộc đăng nhập tài khoản để xuất hiện mục nạp tiền. Tính năng nạp sẽ được đính ngay bên cạnh tên tài khoản ở đầu trang chủ.
 • Bước 2: Bấm vào mục nạp, bạn sẽ được chuyển sang trang thông tin khác, ở đây bạn chọn thẻ nạp qua thẻ cào và bắt đầu điền các thông tin cần thiết. Chú ý, ở phương thức này sẽ tính phí giao dịch 14% trên tổng giá trị nạp.

Chọn thẻ cào: bạn mua thẻ cào ở nhà mạng nào thì chọn tên nhà mạng đó, hiện nay tại Sodo66 Apk có 4 nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile

Nhập mã thẻ: Cào nhẹ lớp bạc để hiện số 

Nhập số Seri: Được ghi sẵn trên thẻ cào.

 • Bước 3: Xác nhận thông tin thẻ đã hoàn tất, và hệ thống sẽ bắt đầu giao dịch khi có điều lệnh.

Các bước chuẩn bị quan trọng trước khi thực hiện nạp

Trước khi bắt đầu nạp tiền Sodo66 Apk bạn cũng cần chuẩn bị các thông tin cơ bản. Đây là những thao tác khi bạn vừa lập tài khoản, còn đối với anh em cao thủ, lão làng chắc hẳn họ đã biết từ trước.

Các bước chuẩn bị nạp tiền Sodo66 Apk
Các bước chuẩn bị nạp tiền Sodo66 Apk
 • Chuẩn bị thẻ cào, cùng nhà mạng như vậy sẽ tăng hiệu suất nạp của bạn. Trong trường hợp bạn lựa chọn phương pháp nạp thông qua thẻ cào.
 • Đảm bảo đường truyền internet luôn mạnh để không làm gián đoạn quá trình nạp tiền Sodo66 Apk.
 • Mở sẵn điện thoại, chọn app chuyển tiền điện tử như: zalo, momo hay vietpay. Mở sang trạng thái quét mã để nhanh chóng thực hiện quá trình cuối cùng khi nạp.
 • Luôn đảm bảo trong tài khoản, ứng dụng luôn có đủ số tiền bạn muốn nạp, phòng trường hợp bị hụt tiền.
 • Hãy chuẩn bị tài khoản dự phòng, bởi đôi khi ngân hàng sẽ bị lỗi, bảo trì lúc đó bạn sẽ không nạp được. Chuyển sang tài khác khác để tiếp tục quá trình dang dở nhé.

Thêm các câu hỏi về chủ đề nạp tiền Sodo6 Apk

Ngoài các thông tin trên, các anh em hội viên mới có thêm một vài vấn đề thắc mắc về nạp tiền Sodo66 Apk. Tất cả những câu hỏi đó đều được chúng tôi tổng hợp và trả lời trong bài hôm nay. Hy vọng sẽ giúp anh em tự tin hơn trong quá trình nạp tiền.

Thắc mắc về nạp tiền Sodo66 Apk
Thắc mắc về nạp tiền Sodo66 Apk

Có tính phí giao dịch mỗi lần nạp tiền Sodo66 Apk không?

Không có. Các phương thức nạp tiền của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, số tiền bạn nhận được luôn trùng khớp với mức tiền bạn đã đưa ra từ trước.

Tuy nhiên, ở phương thức nạp tiền qua thẻ cào sẽ có thêm 14% tiền phí. Đây là phí chuyển đổi tiền từ thẻ cào sang tiền game để sử dụng. vậy nên bạn cần chú ý thật kỹ trước khi lựa chọn các phương thức nạp hợp lý.

Trong quá trình chơi có nạp được không?

Được, nếu bạn đang trong một ván cược mà bị hụt vốn. Hệ thống sẽ thông báo bạn không đủ tài nguyên, lúc này sẽ xuất hiện lệnh nạp. Nếu bạn muốn nạp, chỉ cần bấm vào lệnh này sẽ được chuyển trực tiếp sáng trang nạp. và bạn chỉ cần thực hiện thao tác còn lại là đã thành công 

Lời kết

Như vậy là bạn đã nắm được toàn bộ quy trình nạp tiền Sodo66 Apk và các phương thức nạp khác nhau. Đến đây, bạn hãy lựa chọn 1 trong những cách phù hợp với bản thân nhất, thuận tiện và nhanh chóng. Sau đó cùng trải nghiệm kho tàng trò chơi bất tận ngay tại sảnh các sảnh game của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *